Điều khoản dịch vụ

Hoseiki miễn phí giao hàng tất cả các tỉnh thành trong cả nước.

Giao từ 1-3 ngày cho khu vực thành phố Hồ Chí Minh; các tỉnh thành khác thời gian giao hàng từ 3 - 7 ngày làm việc. Các đơn hàng nhận được sau 17:00 sẽ được xử lý gửi đi vào ngày làm việc tiếp theo.

Đối với tất cả các trường hợp trả và đổi hàng, khách hàng phải gửi email hoặc gọi điện thoại cho dịch vụ khách hàng của chúng tôi trong vòng 24 giờ kể từ lúc nhận hàng để thông báo nhu cầu đổi trả và thực hiện hoàn trả trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng. Khi đổi trả hàng, quý khách vui lòng kèm theo hoá đơn, sản phẩm & bao bì còn nguyên vẹn.

Đối với những khách hàng trong nước yêu cầu thay đổi kích thước vòng đeo tay, vui lòng liên hệ với dịch vụ khách hàng của chúng tôi để được hưởng các dịch vụ thay đổi kích thước/chỉnh dây miễn phí. Không chấp nhận yêu cầu hoàn tiền khi sai kích thước, vì vậy vui lòng xác nhận kích thước của bạn trước khi mua.

LƯU Ý: 
Có thể sẽ tính một khoản phí dịch vụ bổ sung cho các dịch vụ chuyển phát nhanh
Yêu cầu khi đổi/ trả hàng:
/ Sản phẩm phải được trả lại trong tình trạng ban đầu và còn bao bì, còn nguyên nhãn giá (nếu có), kèm theo bằng chứng mua hàng.
/ Sản phẩm không được thay đổi kích thước theo bất kỳ cách nào, dù có thêm hay bớt hạt.
/ Sản phẩm không được điều chỉnh bởi chúng tôi hoặc bên ngoài.
/ Sản phẩm không được thay đổi, bảo dưỡng hoặc sửa chữa bởi bất kỳ ai khác ngoài Hoseiki.
Hoseiki có quyền từ chối bất kỳ việc trả hoặc đổi hàng nào mà chúng tôi cho rằng có thể vi phạm Chính sách Đổi Trả hoặc nếu hàng hóa trả lại ở trong tình trạng không đạt yêu cầu. Các sản phẩm không đủ điều kiện đổi trả sẽ không được trả lại cho người gửi và sẽ không đủ điều kiện nhận tín dụng cửa hàng. Chúng tôi không hoàn lại tiền mặt.