Giới thiệu

MANG NĂNG LƯỢNG CHO MỌI NGƯỜI

Lấy cảm hứng từ trí tuệ và truyền thống cổ xưa của nền văn hóa châu Á, chúng tôi tạo ra một thương hiệu trang sức sang trọng - kết hợp sử dụng đá quý và các yếu tố phong thủy hiện đại. Chúng tôi hy vọng sẽ tiếp thêm sức mạnh cho cuộc sống của bạn với một bộ trang sức phù hợp với bạn hoặc những người thân yêu.

Hãy để chúng tôi khám phá yếu tố thuận lợi của bạn và giới thiệu cho bạn bộ trang sức phù hợp, có thể giúp bạn đạt được sự cân bằng và làm phong phú cuộc sống của mình nhờ những phước lành đến với tiền tài của cải, sự tập trung và sức hút - thông qua các đặc tính mạnh mẽ của đá quý.

CẢM HỨNG THIẾT KẾ

Lấy cảm hứng từ nghệ thuật cổ xưa Fengshui (Tứ Trụ Bát Giới), Hoseiki pha trộn các yếu tố thiết kế hiện đại, mang đến cho bạn sự tự tin và phong cách khi đeo các phụ kiện của chúng tôi.

Thiết kế một bộ đồ trang sức mới có thể được so sánh với việc tạo ra một tác phẩm nghệ thuật: chúng tôi cẩn thận khám phá và kết hợp các loại đá quý phù hợp để tạo ra kiệt tác. Một kiết tác tạo nên đặc điểm độc đáo của riêng nó, rất giống người mang nó.

MÓN QUÀ HOÀN HẢO

Cho dù bạn đang mua một món quà cho chính mình hay cho người khác, việc lựa chọn món quà hoàn hảo sẽ thật dễ dàng với bộ sưu tập trang sức sang trọng của chúng tôi.

Với Hoseiki, bạn không chỉ mang đến một món quà mà còn là trải nghiệm tìm kiếm sự cân bằng và sức mạnh trong những điều nhỏ nhặt nhất. Chúng tôi tin rằng đó là cách tạo ra những khoảnh khắc ý nghĩa trong các mối quan hệ.

HÀNH TRÌNH CỦA NHÀ SÁNG LẬP

Ý tưởng đằng sau Hoseiki đến từ kiến trúc và truyền thống tốt đẹp của Nhật Bản. Nhiều năm trước, trong một kỳ nghỉ ở Nhật Bản, nhà sáng lập Daryl của chúng tôi Daryl đã đi qua các thành phố, làng mạc và đền thờ, trải nghiệm cả hiện đại và cổ kính của vùng đất hấp dẫn này. Điểm dừng chân cuối cùng của anh là Kyoto, chỉ 3 ngày trước khi bay về nước, thành phố thủ đô được biết đến nhiều nhất với những ngôi đền Phật giáo cổ điển, đền Thần đạo và cung điện hoàng gia. Một nơi mà sự hiện đại biến mất và kiến trúc truyền thống trở nên sống động.

Chính tại đây, anh đã đem lòng yêu văn hóa Nhật Bản; từ kiến trúc đến truyền thống. Nhận thấy mình không thể rời đi, anh đã kéo dài thời gian ở lại đó để tìm hiểu và trải nghiệm thêm về nền văn minh quyến rũ này. Trong thời gian ở đó, tại một ngôi đền, anh đã tìm hiểu và khám phá thêm nhiều nghệ thuật và thực hành của người Nhật cổ.

Vào ngày anh phải rời đi, anh muốn mang theo một kỉ vật về nơi thực sự tuyệt vời này, đặc biệt, một kỉ vật sẽ biến ký ức về những ngôi đền ở đó trở nên bất tử - ký ức mà anh luôn có thể mang theo bên mình. Dù ngôi đền không có vật chất gì để anh lấy đi, thì các nhà sư ở đó đã cho anh một thứ sâu sắc hơn nhiều.

Nhận thấy chiếc vòng tay Tỳ hưu mà anh ấy đang đeo và hiểu được ý nghĩa của nó, họ đã tiến hành ban phước cho Tỳ hưu của anh bằng những lời cầu nguyện, ánh sáng mặt trời và nước suối thiêng. Được thúc đẩy bởi hành động thiêng liêng và lòng nhân ái này, nhà sáng lập của chúng tôi đã được truyền cảm hứng để tạo ra một thương hiệu có thể nắm bắt được bản chất của khoảnh khắc đó và chia sẻ nó với thế giới.

Kết quả chính là Hoseiki. Tạo ra những món đồ trang sức không chỉ bắt mắt về mặt thị giác mà còn nâng cao sức mạnh cho người đeo. Được làm bằng những viên đá kỳ lạ, có nguồn gốc từ khắp nơi trên thế giới, phản ánh kiến trúc tinh tế của các ngôi đền Nhật Bản. Nhà sáng lập của chúng tôi cũng quan tâm đến Siêu hình học truyền thống của Trung Quốc nữa, xen kẽ với những lá bùa Tỳ hưu đã được ban phước trong các ngôi đền giống như cách mà Tỳ hưu của chính anh đã được ban phước. Được tạo tạc thủ công tại Singapore, với các tùy chọn cá nhân hóa và tùy biến rộng rãi, mỗi chiếc vòng tay Hoseiki đều được hoàn thiện theo tiêu chuẩn chính xác của người thợ thủ công và người đeo nó. Mang không chỉ những giá trị mà tạo hóa ban tặng, mà còn mang những giá trị của chính bạn.